Tuesday, May 24, 2016

Đức Vinh thuê xe ô tô 35 chỗ tại hà nội

Bạn có mong muốn thuê xe 35 chỗ cho đoàn đi nghỉ dưỡng?
Bạn muốn thuê xe 35 chỗ để đưa đón họ hàng trong đám cưới?
Hoặc phục vụ những mong muốn cá nhân khác mà quý khách hàng chưa có ý định?
Hãy đến với Đức Vinh Trans - công ty cho thuê xe có thương hiệu giá rẻ là địa điểm tin cậy để quý khách lựa chọn.

Cho thuê xe ô tô 35 chỗ tại Xe Đức Vinh

Công ty chúng tôi có tất cả các thuê xe từ xe 4 chỗ tại hà nội, cho thuê đón tiễn sân bay tại hà nội. Đặc biệt, công ty cho thuê xe Đức Vinh chuyên cung cấp thuê xe 35 chỗ tại hà nội, được nhiều người chọn sở hữu.

Khách hàng hãy an tâm khi lựa chọn sử dụng thuê xe tại hà nội của công ty Đức Vinh. công ty cho thuê xe Đức Vinh đã gây dựng công ty nhiều năm, đạt được chỗ đứng trên thị trường cho thuê xe. Đức Vinh Trans nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng, từ dịch vụ xe cho đến thái độ phục vụ thân thiện.

Những thế mạnh vượt trội của Đức Vinh là:

- Xe 35 chỗ cho thuê luôn hiện đại và thoải mái. Trong xe luôn được giữ gìn sạch sẽ, trang bị đầy đủ nội thất để phục vụ yêu cầu của quý khách hàng.

- Giá thuê chiếc xe 35 chỗ tại chúng tôi đưa ra luôn luôn thích hợp, có thể nói là rẻ nhất trên thị trường cho thuê xe. Đặc biệt, công ty cho thuê xe Đức Vinh còn kèm theo các chế độ khuyến mãi, xây dựng lịch trình sẵn có của một số cuộc hành trình nghỉ mát khi quý khách đặt xe.

- Những lái xe được đào tạo 100%, đúng giờ và thái độ phục vụ thân thiện. Đội ngũ lái xe đã từng phục vụ rất nhiều khách hàng, nhận được sự đánh giá cao về chất lượng phục vụ.

Xe Đức Vinh cho thuê xe 35 chỗ chuyên nghiệp

Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu thuê xe cho đoàn người vượt quá 35 chỗ, có thể tham khảo thuê xe 45 chỗ Đức Vinh giá rẻ của Đức Vinh Trans. Mọi dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi luôn có chất lượng cao, được đảm bảo uy tín.

Quý khách hàng hãy liên hệ với Đức Vinh Trans để được sử dụng cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Chúng tôi vui lòng được đón tiếp bạn..!!!

0 comments:

Post a Comment