Tuesday, April 12, 2016

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ du lịch có lái đi nghỉ mát ngày 30/4- 1/5 đi Hà Nội

Cho thuê xe 7 chỗ du lịch giá rẻ tại Đức vinh Trans. Là một đơn vị cho thuê xe uy tín trên thị trường, thuê xe Đức Vinh luôn thấu hiểu nhu cầu thuê xe của quý khách. Vậy nên, trong dịp 30/4- 1/5 này, công ty TNHH Đức Vinh đã chuẩn bị rất kĩ dàn xe 7 chỗ chất lượng mới đẹp đáp ứng toàn bộ mong muốn thuê xe của các bạn. Dịp nghỉ lễ dài này sẽ là dịp cho các bạn cùng người thân đi du lịch, nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng. Nếu mong muốn thuê xe 7 chỗ đi du lịch trong dịp này, hãy tới với chúng tôi. Quý vị có thể liên hệ với Đức vinh theo nhiều cách thức linh hoạt khác nhau như:

Cho thuê xe Innova 7 chỗ Toyota Innova G tại hà nội

 Cách 1: Đến trực tiếp tại công ty Đức Vinh

Văn phòng đại diện: Phòng 206- chung cu G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu giấy- Hà Nội.

Tại công ty, mọi đặt thuê của quý khách sẽ được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả.

Cách 2: Liên hệ qua hotline công ty Đức Vinh:

Số điện thoại: 0946021222 - 0912206287.

Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn hỗ trợ tận tình cho bạn đặt thuê, đăng ký xe 7 chỗ của công ty TNHH vận tải du lịch Đức Vinh.

Cách 3: Gửi mọi thông tin và nguyện vọng của mọi khách hàng về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đến Đức vinh

Hộp thư: xelocphat@gmail.com

Công ty Đức vinh sẽ check mail và gửi lại mail phản hồi mọi thông tin quý khách yêu cầu để các bạn có thể ký hợp đồng dễ dàng nhất với Đức vinh.

Cách 4: Nếu các bạn có thể ký hợp đồng thuận tiện đã đặt thuê xe mà không có thời gian đến Đức vinh chúng tôi ký hợp đồng, nhân viên của thuê xe Đức Vinh sẽ đến tại nhà quý vị ký hợp đồng và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho quý khách.

Vì sao mọi khách hàng nên đặt thuê dịch vụ…của Đức vinh Trans

+ Dịch vụ của Đức Vinh Trans luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng xe cho thuê. Cũng bởi, Đức vinh chúng tôi luôn luôn đầu tư mới các loại xe, luôn bảo dưỡng, bảo hành đúng tiêu chuẩn. Chất lượng phục vụ cũng rất tốt. Các nhân viên cũng như lái xe luôn phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo với các bạn.

+ Giá cho thuê xe tại Đức vinh luôn phù hợp với thị trường. Giá cả luôn được cam kết và đảm bảo cho các bạn vừa lòng. Mặt khác, kể từ lần thứ hai đặt thuê tại Đức Vinh hay là khách hàng thân quen, chắc chắn quý khách sẽ được khuyến mãi về mức giá thuê xe. Còn nếu là khách hàng mới tại Đức vinh, quý vị sẽ được hưởng những chương trình đặc biệt ưu đãi dành cho khách hàng đầu tiên của chúng tôi.

+ Thủ tục, hợp đồng nhanh gọn, dễ hiểu và tuân thủ theo đúng pháp luật. Công ty vận tải du lịch Đức vinh cam kết luôn thực hiện theo những gì hợp đồng giữa hai bên đã ký. Giá cả luôn thanh toán đúng theo như đã cam kết trong hợp đồng.

+ Ngoài ra, nếu có nhu cầu về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ của Đức vinh, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi theo những cách trên để được hỗ trợ sắp xếp xe và báo giá nhanh nhất.

Công ty TNHH Đức Vinh! Hân hạnh được phục vụ quý khách!

0 comments:

Post a Comment