Wednesday, March 16, 2016

Chúng tôi giá cho thuê xe 4 chỗ đi Điện Biên xe chất lượng

Rất vui mừng nhưng chúng ta đều biết , nhắc tới Tp Điện Biên, đến với nơi đây người ta không chỉ nghĩ tới những cánh đồng Mường Thanh đẹp như một bức tranh vào vụ lúa chín, của vùng đất Tây Bắc đa dạng văn hoá, phong tục tập quán đến từ nhiều dân tộc khác nhau,...mà người ta sẽ nhớ về một thời kí ức lịch sử hào hùng mà chính mảnh đất nơi đây đã viết lên. Tp Điện Biên gắn liền với những trận đánh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, và đã tạo nên những chiến công lừng lẫy mà đỉnh và cao là chiến dịch Điện Biên Phủ năm 1954.Và đến với dịch vụ cho thuê xe tại hà nôi đi Điện Biên từ Hà Nội tp và các tỉnh lân cận, khách hàng sẽ được phục vụ nhu cầu đi lại thăm quan các danh lam, thắng cảnh và đặc biệt là các di tích lịch sử nơi đây một cách tân tình, uy tín nhất.


 

cho thuê xe tại hà nôi du lịch chúng tôi - Chất lượng cao - Giá rẻ
Phòng 206 - Tòa nhà G3C -  Đường Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Quận Cầu Giấy - Hà Nội  - Điện thoại của Cty Đức Vinh: 0946 021 222 Email: [email]xelocphat@gmail.com[/email]

Với tình hình phát triển kinh tế như hiện nay, nhu cầu sử dụng xe đi du lịch, công tác hay cưới hỏi ngày càng nhiều. Để đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao đó, Công ty duc vinh cho thue xe tai ha noi du lịch Cty Đức Vinh đã đầu tư một dàn xe đời mới 2015 từ 4,7,9,16,29,45,chỗ. Báo giá dịch vụ duc vinh cho thue xe tai ha noi đi Điện Biên từ Hà Nội tp giá rẻ nhất thị trường Hà Nội cho thuê xe tại Hà Nội Việt Nam hiện nay.
Các địa danh mà bạn không thể bỏ qua khi đặt chân lên mảnh đất Điện Biên thân yêu này:
Chinh phục đèo Phadin - Thử thách những tay lái

Hân hạnh gửi tới quý khách báo giá dịch vụ cho thuê xe đi Điện Biên loại 29 chỗ:
Quãng đường: 200km
Giá thuê: 10.000.000 VNĐ
Thời gian: 1 ngày
giá thê xe chúng tôi lưu đêm: 250.000VNĐ/đêm
Đến với chúng tôi, quý khách hàng thuê xe sẽ được tư vấn, báo giá tốt nhất đến từ các nhân viên lễ tân, hỗ trợ khách của Đức vinh cty xe. chúng tôi hi vọng sẽ mang lại một dịch vụ Hà Nội cho thuê xe đi Điện Biên một cách chuyên nghiệp, tốt nhất để làm quý khách của đức vinh hài lòng.


Ghi chú:
- Giá trên chưa bao gồm:Thuế VAT10%, ăn nghỉ của lái xe.
- Giá đã bao gồm chi phí: Xăng, dầu, Cầu, Phà, Bến, Bãi, lương tài xế, phụ xe
- Giá trên mang tính tham khảo, giá có thể thay đổi theo từng thời điểm ,để biết thêm thông tin xin Điện thoại của Cty Đức Vinh trực tiếp.
Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ cho thuê xe đi  Điện Biên của Đức Vinh sau:
xe cuoi duc vinh, thuê xe 9 chỗ, Cần thuê xe 29 chỗ giá rẻ, cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ ​

0 comments:

Post a Comment