Sunday, March 27, 2016

Bạn rất cần cho thuê xe giá rẻ tại hà nội theo tháng của Đức Vinh

Bạn đang tìm kiếm đơn vị uy tín duc vinh cho thue xe tai ha noi tháng dài hạn đưa đón chuyên gia, cán bộ nhân viên để tiết kiệm chi phí hơn. Hãy Gọi ngay cho Đức Vinh với Đức Vinh chúng tôi theo Hotline: 0946 021 222 Email: xelocphat@gmail.com để được cung cấp các Dich vu chất lượng và Giả thỏa thuận hợp lý.

Hiện nay, thue xe Duc vinh theo tháng đang được rất nhiều các Cty trong và ngoài nước sử dụng để đưa đón chuyên gia, nhân viên, đi công tác hoặc đưa đón công nhân đến các khu công nghiệp ngoại thành Tp Hà Nội.

dịch vụ thuê xe theo tháng giá rẻ tại Đức vinh cty xe


Cong ty Đức vinh cty xe là một trong những đơn vị xe đức vinh cho thuê tại hà nội theo tháng được nhiều các Cong ty tin tưởng và ký kết văn bản hợp đồng.

Các dòng xe trong các dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Tp Hà Nội, 4 chỗ, 7 chỗ,…đến 45 chỗ 2016 theo tháng luôn là các dòng đời mới, chất lượng.

Đội ngũ xế đức vinh của chúng tôi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn đảm bảo chuẩn xác về thời gian đưa đón.

Lý do bạn nên chọn Sản phẩm Hà Nội cho thuê xe theo tháng của Cty Cty Đức Vinh:

Tiết kiệm chi phí khi thue xe: Sử dụng Dich vu cho thuê xe tại hà nôi tháng của chúng tôi kinh tế hơn nhiều so với việc bạn sẽ phải đau đầu để tính toán về khấu hao tài sản, chi phí vận hành, và những sự cố không may bất ngờ mà chiếc xe của bạn mang lại.

Yên tâm trong việc quản lý nhân sự: Cong ty bạn sẽ không còn lo lắng về việc quản lý lái xe bởi mọi vấn đề về bác lái xe sẽ do Đức Vinh Cty Đức Vinh đảm nhận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, việc tuyển dụng và quản lý lái xe đức vinh luôn được chúng tôi giám sát một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xử lý nhanh nhạy trong mọi tình huống: Cty Đức Vinh luôn khắc phục mọi sự cố trong mọi hoàn cảnh cho quý khách một cách nhanh nhạy. all sự cố ngoài ý muốn xe có thể gặp phải sẽ luôn được giải quyết nhanh gọn và triệt để, bảo vệ quyền lợi tối ưu cho khách hàng. 

Dưới đây là bảng báo giá Sản phẩm cho thuê xe theo tháng của Cong ty Đức vinh cty xe:

Khung giá Dịch vụ Đức Vinh cho thuê xe theo tháng của Cong ty Đức Vinh chúng tôiGiá bàn luận thuê bao trên gồm có những khoản mục sau:

- Phạm vi hoạt động : Chạy nội tỉnh và ngoại tỉnh.

- Thời điểm làm việc trong ngày : Từ 8:00 – 18:00.

- Số ngày hoạt động trong tháng : all các ngày trong tháng ( Nghỉ 4 chủ nhật).

- Ngày lễ truyền thống được nghỉ theo luật lao động Việt Nam.

 Phát sinh ngoài thuê bao :

- Nếu đi công tác ngoại tỉnh : khách phải lo cho lái xe đức vinh ăn, nghỉ và lưu đêm tính 300.000đ/1đêm .

- Giá trên đã bao gồm xăng dầu, lương lái xe đức vinh.

- Không  bao gồm VAT 10%.                                                

Lưu ý:

Do biến động của thị trường xăng dầu trong nước nên giá xe có thể tăng hoặc giảm theo từng thời điểm, quý khách hàng vui lòng Thông tin liên hệ chúng tôi phòng điều hành Đức Vinh chúng tôi để nhận được báo giá chính xác nhất.

Quý khách có thể truy cập vào link sau: http://chothuexe.pro.vn/cho-thue-xe-du-lich/thue-xe-29-cho.html

0 comments:

Post a Comment